Thursday, August 1, 2013

Phim Săn đàn Ông Full HD

Xem phim “Săn đàn Ông” của Đạo diễn Võ Quốc Thành - Khánh Ly là một bộ phim được đầu tư tốt, hình ảnh tốt, kịch bản hấp dẫn. Một bộ phim hài tình cảm nhưng lại gắn mác 16+ (Cấm trẻ em dưới 16 tuổi), một sự hiếm hoi của điện ảnh Việt Nam.

Săn đàn Ông

Khi xem phim khán giả gần như cười nghiêng ngả từ đầu đến cuối phim bởi những tình huống hài hước, dí dỏm, nhưng không kém phần tinh tế và nhân văn. Bộ phim để lại một cảm tình đặc biệt đối với khán giả, hai Đạo diễn đã hết sức hoàn tất một bộ phim với dàn diễn viên chưa hề có tên tuổi như: Bella Mai, Khang Hoa, Kim Hương, Phạm Hoàn Nguyên, Trương Minh Khánh, Thuận Nguyễn, Hồ Cát Trắng, Nghinh Lộc, Bảo Trung, Diệu Nhi… nhưng mỗi vai diễn dù là quần chúng cũng là một số phận thực tế và diễn xuất nhạy bén, diễn như không diễn, những pha hài hước không hề thô tục, không chọc lét khán giả như những phim hài trước đây. Các hình tượng của nhân vật trong phim rõ ràng, ấn tượng, thật như cuộc sống chúng ta thường gặp nhưng những câu chuyện và tình huống họ gặp phải thì vô cùng oái oăm, dở khóc dở cười. Khán giả cũng cùng cười vỡ bụng với những sự ngây ngô của họ, cũng cùng khóc với những đắng cay họ gặp phải.

Săn đàn Ông


Săn đàn Ông


Săn đàn Ông

Nội dung của bộ phim xoay quanh số phận của 4 người phụ nữ thành công trong cuộc sống nhưng về tình duyên của họ thì vô cùng lận đận, vì vậy họ phải đau đớn, tất bật để đi tìm người đàn ông chân chính theo quan niệm của họ. Đoạn đường của họ đi tuy rất hài hước, tạo cho khán giả những tràng cười sảng khoái nhưng đằng sau những nụ cười ấy là những suy nghĩ về cuộc sống hiện tại ngoài đời gần như vậy, cho nên khán giả hầu như cũng đồng cảm với họ, những con người luôn khát khao tình yêu chân chính nhưng họ không hiểu thế nào là tình yêu thực sự hay chỉ là na ná tình yêu mà thôi.
Săn đàn Ông

Săn đàn Ông


Săn đàn ÔngSăn đàn Ông

Trong phim khán giả ấn tượng nhất với những màn tung hứng đầy nghệ thuật hài hước, những tình huống bất ngờ, những kết quả không ai đoán trước được. Bộ phim mang lại cảm xúc rất vui tươi, nhẹ nhàng và tình cảm...

Xem Phim San Dan Ong

No comments:

Post a Comment